Barmy Cider Quýt Bắc Kạn – Xu hướng giải khát mới cho mùa hè.

Barmy Cider Quýt Bắc Kạn là sản phẩm được lên men 100% từ Ruột quả Quýt Bắc Kạn. Sản phẩm này giữ lại toàn bộ hương vị đậm đà của quýt rừng Bắc Kạn, không chỉ kích thích vị giác, thay đổi khẩu vị của người sành vang mà còn hỗ trợ giảm cân, làm đẹp rất tốt. Thưởng thức Nước quýt lên men chính là xu hướng giải khát mới cho mùa hè này

Mời a ghé Bắc Kạn quê em

Thăm vườn quýt mọng tạo hương tinh dầu

Đậm đà nước quýt lên men

Nhâm nhi vài ngụm đắm say lòng người

Đây là những câu thơ nói về 2 sản phẩm từ quýt rừng Bắc Kạn của Hương Ngàn là tinh dầu quýt và nước quýt lên men hay còn gọi là Barmy Cider quýt. Trong đó vỏ quýt để làm tinh dầu còn ruột quýt được tận dụng, cho lên men tạo ra một loại thức uống bổ dưỡng mà chỉ ở đây mới có. Quy trình sản xuất khép kín mang lại giá trị kinh tế cao hơn rất nhiều cho quả quýt.

nước quýt lên men

Barmy Cider Quýt Bắc Kạn là gì?

Barmy Cider Quýt Bắc Kạn là sản phẩm được lên men 100% từ Ruột quả Quýt Bắc Kạn với thời gian ủ lên tới 180 ngày. Sau đó là quy trình vắt cốt tạo ra được dòng siro quýt, siro quýt tiếp tục được ủ trong thùng gỗ với cơ chế tự lắng thêm 60 ngày tiếp theo rồi đưa ra diệt men và đóng chai.

Công nghệ cô đặc chân không giúp tách bớt hàm lượng nước, giữ nguyên hàm lượng can xi, Photpho, vitamin B1, B2, cùng hàng loạt chất chống oxi hóa khác, đặc biệt tăng hàm lượng Beta-carotene ( Một dạng của vitaminA) tốt cho tim mạch,mắt và da.

Sản phẩm cam kết không sử dụng chất bảo quản nhưng lại có thể bảo quản ở nhiệt độ thường đến 12 tháng mà không tiếp tục bị chuyển hóa hoặc lên men tiếp.

Tác dụng của Barmy Cider Quýt Bắc Kạn

Nước quýt lên men Barmy Cider giữ lại toàn bộ hương vị đậm đà của quả quýt núi rừng Bắc Kạn, không chỉ kích thích vị giác, thay đổi khẩu vị của người sành vang mà còn hỗ trợ giảm cân, làm đẹp rất tốt, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng,

Hỗ trợ cường hệ miễn dịch

Giải khát, bù nước cho cơ thể

Tăng cường chức năng trao đổi chất của cơ thể

Chứa nhiều Vitamin C tốt cho da, tóc và tiêu hóa

Giải độc gan, chống oxy hóa mạnh mẽ

Giúp người say tỉnh táo, hỗ trợ giải nồng độ cồn trong cơ thể

Dùng Barmy Cider Quýt Bắc Kạn bạn vẫn đảm bảo được việc nâng chén chúc mừng trong mâm cơm sau đó vẫn làm việc bình thường không tạo cảm giác say hay mệt mỏi.

Đọc thêm:

9 công dụng của tinh dầu vỏ quýt Hương Ngàn

Cách sử dụng và bảo quản Barmy Cider Quýt Bắc Kạn

Có thể dùng Barmy Cider Quýt Bắc Kạn pha với nước lọc và đá không cần thêm đường làm thức uống cho mùa hè giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giải khát, bù nước cho cơ thể, tăng cường khả năng trao đổi chất của cơ thể, cải thiện sự hấp thụ của cơ quan tiêu hóa, giải độc gan, chống oxi hóa, bổ xung lượng vitamin C cho cơ thể.

Sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ và cực kì tốt cho hệ hô hấp bởi dược tính có trong hạt Quýt và xơ Quýt, tinh dầu Quýt ở vỏ Quýt giúp ấm phổi, tiêu đờm, giảm ho, bớt khô miệng.

Barmy Cider Quýt Bắc Kạn có thể bảo quản ở nhiệt độ thường đến 12 tháng mà không tiếp tục bị chuyển hóa hoặc lên men tiếp, cũng không bị lên ga

Vì sao Barmy Cider Quýt Bắc Kạn của Hương Ngàn không rẻ?

Hiện nay, Barmy Cider Quýt Bắc Kạn đóng chai nhỏ 330ml có giá đề xuất là 75.000 đồng và đang được khuyến mại với giá 50.000 đồng. Một mức giá không hề rẻ so với các thức uống khác. Tuy nhiên, đắt xắt ra miếng, bạn sẽ không còn chần chừ chọn mua nếu đọc các lý do sau

Thứ nhất, Barmy Cider Quýt Bắc Kạn sử dụng sản phẩm 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, được sản xuất từ chính nguyên liệu tự nhiên. Đặc biệt, quýt nguyên liệu cũng được sản xuất theo hướng hữu cơ, hạn chế sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật nên rất an toàn.

Thứ 2, thời gian để tạo ra được 1 chai sản phẩm kéo dài tới 12 tháng để đạt tới độ đồng đều của cả màu và Mùi vị.

Thứ 3, Dùng Barmy Cider Quýt Bắc Kạn Khách hàng vẫn đảm bảo được việc nâng chén chúc mừng trong mâm cơm sau đó vẫn làm việc bình thường không tạo cảm giác say hay mệt mỏi.

Thứ 4, Không đơn thuần chỉ là thức uống mà Barmy Cider còn chứa trong đó rất nhiều dược tính tự nhiên có trong xơ Quýt, hạt Quýt tốt ho hệ hô hấp và đường tiêu hóa.

Thứ 5, mua 1 chai Barmy Cider Quýt Bắc Kạn là bạn đã góp phần chung tay tạo thêm thu nhập cho bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Còn chần chờ gì mà bạn không gọi 0915.206.998 – 0972.950.599 để sở hữu loại thức uống đang là xu hướng mới cho mùa hè này. Và đừng quên theo dõi Hương Ngàn để cập nhật những kiến thức hữu ích bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.